CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN PMU VIỆT NAM 2023 #13

Cho thuê thiết bị sự kiện đang được đông đảo mọi người hướng đến. Là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị SAO VIỆT EVENT chúng tôi am hiểu điều đó tự hào đem đến sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp nhất đến với Quý khách hàng. Phải kể đến là dự án gần đây.

Cuộc thi ” Kiện tướng PMU Việt Nam 2021″ mới diễn ra tại khách sạn Grand Plaza với sự tham gia của gần 1000 người tham gia. Đây là giải đấu chuyên nghiệp dành cho hàng loạt ngôi sao tiềm năng được dự đoán là những Kiện tướng phun xăm sẽ tỏa sáng trong tương lai. Chúng tôi đã làm tốt điều đó.

<em>Cuộc thi kiện tướng PMU Việt Nam 2021</em>

Vừa qua công ty TNHH Thẩm mỹ Quốc tế Kevin Lê International Academy đã tổ chức Hội thảo The stars PMU show 2021 và cuộc thi Hành trình đến với Ngôi vị Kiện tướng PMU Việt Nam 2021.

Hành trình đến với Ngôi vị Kiện tướng PMU Việt Nam 2021 trở thành cuộc thi có sức hút lớn năm 2021. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành Phun xăm Thẩm mỹ trong Đại dịch Covid -19. Không chỉ dừng lại ở đó, Kiện tướng PMU còn là bệ phóng vững chắc giúp các thí sinh đoạt giải ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

Cuộc thi Kiện tướng PMU 2021 đã góp phần tìm ra những tài năng mới xứng đáng với từng giải thưởng. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, theo sát quá trình làm bài thi và chấm thi một cách công tâm, minh bạch. Ban giám khảo của cuộc thi đã tìm ra những quán quân, á quân đầy tài năng và nhiệt huyết. Kết quả chung cuộc đã gọi tên Vũ Minh Ngọc, một thí sinh trẻ đang công tác tại Học viện Xăm phun Thiên Kim.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Nếu bạn muốn có một sự kiện kỷ niệm thành lập công ty đáng nhớ! Thì hãy liên hệ ngay với  SAO VIỆT EVENT để được tư vấn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận